loading

Quản lý trường mầm non

Ứng dụng thông minh kết nối gia đình và nhà trường. Phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam.

I. Ứng dụng điểm danh thông minh

 

1. Đối với phụ huynh

Phụ huynh báo vắng dễ dàng với giáo viên về lí do cũng như tình hình sức khỏe của con mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

bao_vang.png
Lịch nghỉ học của bé
thongbao-ipx.png
Thông báo từ trường

 

 

2. Đối với giáo viên

Giáo viên dễ dàng cập nhật thông tin báo vắng kịp thời từ phụ huynh. Từ đó, dễ dàng hơn trong việc quản lí và chăm sóc trẻ.

diem_danh_ipx.png
Xác nhận vắng mặt
diem_danh.jpg
Điểm danh

 

3. Đối với nhà trường

Nhà trường dễ dàng cập nhật sỉ số trẻ đi học một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó, dễ dàng hơn trong việc tính học phí, trừ khẩu phần ăn cho trẻ. Và trích xuất dữ liệu làm báo cáo về trẻ bệnh trong tháng cho Phòng Giáo dục.

Phieu_diem_danh
Phiếu điểm danh hằng ngày

 

Hình ảnh khoảnh khắc lớp học, hoạt động ngoại khóa

- Giáo viên sẽ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của lớp học với phụ huynh, điều này sẽ giúp cho các phụ huynh trở thành một phần của lớp học. Đồng thời có phản hồi, comment lên các hoạt động đó. Các bậc phụ huynh sẽ rất vui khi nhìn thấy những hoạt động này.

hoat_dong_ipx.png
Vui chơi

 

Theo dõi tình trạng sức khỏe của trẻ

- Giáo viên sẽ cập nhật thông tin chiều cao, cân nặng và biểu đồ tăng trưởng của trẻ theo đúng định kỳ. Giúp phụ huynh theo dõi được quá trình phát triển của trẻ bình thường hay chậm phát triển, thừa cân hay suy dinh dưỡng. Từ đó điều chỉnh khẩu phần ăn của trẻ đúng, đủ và hợp lý hơn.

bmi_ipx.png
BMI

 

chieu_cao_ipx.png
Chiều cao
can_nang_ipx.png
Cân nặng

 

Thực đơn

- Biết được sự quan tâm của phụ huynh về bữa ăn của trẻ ở trường có hợp lí và đầy đủ dinh dưỡng không. Vì vậy, chúng tôi sẽ cập nhật thực đơn hàng tuần của nhà trường để phụ huynh phần nào yên tâm hơn khi gửi gắm con mình tại trường và chăm sóc bữa ăn của trẻ ở nhà hợp lí hơn.

 

 

thuc_don_ipx.png
Thực đơn hàng tuần

 

xem_thuc_don
Xem thực đơn

Camera lớp học

- Phụ huynh và giáo viên đều có thể dễ dàng quan sát lớp học và các không gian xung quanh bé mà không phải sử dụng một phần mềm từ bên thứ ba.

Tính năng camera được tích hợp sẵn trên ứng dụng giúp gia đình và nhà trường giúp rút ngắn khoảng cách giữa phụ huynh và còn em mình, giúp phụ huynh yên tâm hơn để tập trung hơn trong công việc của mình.

 

Tin nhắn

- Giáo viên sẽ tiếp cận các bậc phụ huynh một cách nhanh chóng và bảo mật với các tin nhắn trực tuyến.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm

 

Liên hệ

marker
Tòa nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP HCM
call

0984000226 (Mr Hải)

0974565015 (Mr Huy)

img
sales@edulinkvn.com